Máy lạnh Midea và máy lạnh Panasonic loại nào tốt

Sau đây các bạn hãy cùng Dienlanh.com cùng so sánh giữa 2 hãng máy lạnh nổi tiếng Midea và máy lạnh Panasonic,  giá thành của 2 hãng máy lạnh này tương đối chênh lệch nghiêng về Panasonic do Máy lạnh Panasonic đã có thương hiệu từ lâu , cả 2 đều được nhâp khẩu 100% từ nước ngoài nhưng về chất lượng và chế độ bảo hành như thế nào thì vẫn còn là một dấu chấm hỏi. Nếu không có sự hiểu biết kỹ càng về máy lạnh thì khó có thể lựa chọn.

Máy lạnh Midea có tốt không ?

may-lanh-midea-va-may-lanh-panasonic-loai-nao-tot
Ưu điểm máy lạnh Midea :

Máy lạnh Midea được đánh giá là loại máy có chất lượng tương đối, giá lại rẻ phù hợp với những khách hàng có mức thu nhập thấp.

Nhược điểm máy lạnh Midea :

Midea không có thương hiệu lớn như các dòng máy khác. Phạm vi điều chỉnh nhiệt độ cho phòng lớn không được rộng lắm, lượng gió thổi ra không được mạnh như các dòng sản phẩm khác, khả năng làm lạnh chậm

Máy lạnh Panasonic có tốt không ?

may-lanh-midea-va-may-lanh-panasonic-loai-nao-tot-1

– Máy lạnh Panasonic được nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia do Công ty Panasonic Việt Nam làm đơn vị nhập khẩu (Gồm chi nhánh Panasonic Miền Nam và Panasonic Miền Bắc) sau đó phân phối là cho các đại lý cấp 1 trực thuộc khu vực. Hoàn toàn không qua bất kỳ công đoạn lắp ráp hay sửa chữa nào cả, hàng hóa được đảm bảo 100% chính hãng, nguyên đai nguyên kiện.

Ưu điểm

Nói về mát lạnh dân dụng thì Panasonic đứng hàng đầu về kiểu dáng, công nghệ, độ lạnh, độ bền và độ êm tuyệt đối. Có khả năng tiết kiệm điện vượt trội trong khi vẫn luôn duy trì cảm giác dễ chịu. Lúc khởi động, máy hoạt động ở mức công suất tối đa để nhanh chóng đạt tới nhiệt độ cài đặt. Sau khi đạt được nhiệt độ cài đặt, máy giảm công suất làm lạnh đủ để duy trì nhiệt độ đó. Về thương hiệu toàn là hàng nhập 100%.

Dàn tản nhiệt máy lạnh phải có khả năng chống lại sự ăn mòn của không khí, mưa và các tác nhân khác. Panasonic đã nâng tuổi thọ của dàn tản nhiệt lên gấp 3 lần bằng lớp mạ chống ăn mòn độc đáo.

Nhược điểm

Tuy rằng máy lạnh Panasonic có nhiều tính năng tốt, tiết kiện điện, nhưng với sản phẩm dùng trong dân dụng thì giá thành của nó có phần cao hơn so với những sản phẩm có cùng công suất.

Để biết thêm thông tin chi tiết Máy Lạnh Midea và máy lạnh Panasonic, Quý khách vui lòng liên lạc qua số điện thoại (08) 6280 8888 để được tư vấn. Xin cảm ơn Quý khách! Chúc quý khách mua sắm thành công và hiệu quả!

>> So sánh tính năng điều hòa, máy lạnh Panasonic và Toshiba

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đã có CN tại Thủ Đức