5 lý do máy giặt cửa trước mắc tiền hơn máy giặt cửa trên

5-ly-do-may-giat-cua-truoc-mac-hon-may-giat-cua-tren-1

Nhiều khách hàng của DIENLANH.COM thắc mắc: “Vì sao máy giặt cửa trước lại mắc hơn máy giặt cửa trên”. Sau đây là 5 lý do có thể giúp bạn giải đáp được vấn  đề này, cùng tham khảo nhé!

1. Máy giặt cửa trước tiết kiệm nước

Máy giặt cửa trước tiết kiệm nước gấp 3 lần so với máy giặt cửa trên (máy giặt lồng đứng) nhờ vào cơ chế quay theo chiều trọng lực, giúp tiết kiệm kinh tế hơn cho gia đình.

5-ly-do-may-giat-cua-truoc-mac-hon-may-giat-cua-tren-1
Máy giặt cửa trước tiết kiệm nước gấp 3 lần máy giặt cửa trên

Lý do là máy giặt cửa trước có lồng giặt được đặt nằm ngang. Khi lồng giặt quay, nó sử dụng lực hấp dẫn để thả quần áo vào nước. Khi máy giặt cửa trên thay toàn bộ nước xà phòng và làm đầy nước lại cho chu trình vắt, thì máy giặt cửa trước chỉ phun nước sạch lên mẻ giặt khi lồng tiếp tục quay, do đó tiết kiệm được rất nhiều nước.

2. Máy giặt cửa trước có nhiều chế độ giặt

Ngoài các chế độ giặt thông thường, máy giặt cửa trước còn có nhiều chế độ tùy chỉnh, chức năng giặt và sấy khác nhau, như giặt sấy, giặt ngâm, chế độ giặt dành cho mùng mền, quần áo trẻ em,…

5-ly-do-may-giat-cua-truoc-mac-hon-may-giat-cua-tren-2
Máy giặt cửa trước có nhiều chế độ giặt

3. Máy giặt cửa trước vận hành êm hơn

Phần lớn máy giặt cửa trước đều dùng công nghệ Inverter, khả năng tính toán tối ưu hoạt động theo từng lần giặt, giúp máy giảm ma sát trong quá trình giặt, vậy nên máy hoạt động rất êm và không bị rung lắc.

4. Máy giặt cửa trước vắt khô nhanh

Tốc độ quay của máy giặt cửa trước có thể đạt tới 1400 vòng/phút, hơn gấp đôi tốc độ quay của máy giặt cửa trên. Đồng nghĩa với việc đó là phần nước lưu lại trên quần áo sẽ ít hơn, thời gian làm khô nhanh hơn, tiết kiệm điện hơn.

5-ly-do-may-giat-cua-truoc-mac-hon-may-giat-cua-tren
Máy giặt cửa trước vắt cực khô

5. Giữ được độ bền của quần áo

Máy giặt cửa trước thường được trang bị 1 trống giặt rất cao cấp, với lỗ thoát nước nhỏ, giữ cho quần áo không bị sờn, ít bị hư hỏng. Bên cạnh đó, do máy giặt cửa trước không có con lắc, nên quần áo ít bị xoắn vào nhau khi vắt, hạn chế sự giãn và biến dạng quần áo.

Trên đây là 5 lý do máy giặt cửa trước mắc tiền hơn máy giặt cửa trên. DIENLANH.COM hi vọng rằng những thông tin trên sẽ có ích cho các bạn trong việc lựa chọn cho mình 1 chiếc máy giặt ưng ý nhất!

Đã có CN tại Thủ Đức