Cách xác định máy lạnh Panasonic chính hãng

phieu-bao-hanh-panasonic

Máy lạnh là một trong những sản phẩm điện lạnh ngày càng được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Các thương hiệu, mẫu mã máy lạnh ngày càng đa dạng và phong phú, chính vì thế mà nguy cơ làm giả, làm nháy cũng rất cao. Sau đây, dienlanh.com xin chia sẻ tới các bạn bí quyết để nhận điện máy lạnh chính hãng, cụ thể ở đây là máy lạnh Panasonic (vì đây là thương hiệu máy lạnh nổi tiếng, được nhiều người tin dùng, chính vì thế mà bị làm giả, làm nháy cũng rất cao).CU-CS-KC28QKH-8Thứ nhất, khi mua máy lạnh bạn phải luôn nhớ là phải yêu cầu phiếu bảo hành , hóa đơn VAT (nếu có): Theo thông tin từ Panasonic Việt Nam, mỗi sản phẩm Panasonic được bán ra thông qua đại lý đều kèm theo phiếu bảo hành. Căn cứ vào phiếu bảo hành của sản phẩm, người mua có thể đảm bảo mua được hàng có chất lượng hay không.

phieu-bao-hanh-panasonic

Phiếu bảo hành của Panasonic được làm bằng giấy. Bao gồm các thông tin như số phiếu, tên sản phẩm, số máy, kiểu máy, ngày xuất xưởng, ngày mua, tên cửa hàng, tên khách hàng, điện thoại, địa chỉ khách hàng, thời gian bảo hành.

Phiếu bảo hành Panasonic gồm có phần:
– Phần khách hàng đăng ký và gởi thông tin đăng ký để bảo hành sản phẩm
– Phần khách hàng giữ lại.
– Tem chống hàng giả: hình oval, màu bạc, chính giữa là logo của Panasonic.

Thứ hai, cần tìm hiểu thông số kỹ thuật , model của máy trên trang web của Panasonic: panasonic.com
Nhận biết model qua từng năm của các hãng để tránh mua những model cũ có giá thấp hơn. Mã mới nhất năm 2014 là Thay chữ P của 2013 bằng chữ Q.
VD: Panasonic model quy định theo Alpha B, Model 2013 là PKH thì 2014 sẽ là QKH

Thứ ba, cần tìm hiểu về loại gas mà máy lạnh đang dùng là loại gas nào. Gas R22gas R410A là hai loại gas được sử dụng thông dụng nhất hiện nay.

Người viết: dienlanh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đã có CN tại Thủ Đức