Có nên mua máy lạnh cũ hay không?

Ngày nay, thị trường máy lạnh ngày càng phát triển nhộn nhịp, ngày càng có nhiều sản phẩm máy lạnh mới ra đời. Tuy nhiên, sức tiêu thụ của của máy lạnh mới cũng không nhiều, không phải người dân không thích sử dụng máy lạnh, mà do thói quen tiết kiệm nên nhiều người đã chọn mua những máy lạnh cũ đã qua sử dụng với giá rẻ để về sử dụng. Điều này thực sự không tốt chút nào!

maylanh

Máy lạnh cũ có tốt?
Máy lạnh cũ là loại máy lạnh đã qua sử dụng, năng suất lạnh bị giảm đi một phần vì hệ thống tản nhiệt của dàn lạnh và dàn nóng không còn tốt như ban đầu. Những dòng máy lạnh có xuất xứ từ Trung Quốc hay sản xuất ở VN dễ bị hư và rất tốn điện sau một thời gian sử dụng vì năng suất lạnh đã giảm đáng kể. Máy lạnh cũ được các đầu mối thu gom về phân loại và bán cho cửa hàng sửa chữa, tân trang, đánh bóng trước khi bán.

Có những chiêc máy lạnh, khi kiểm tra có độ lạnh rất tốt nhưng sau một thời gian ngắn đem về sử dụng nó lại hết lạnh, bên ngoài thì trông rất tốt nhưng bên trong thì linh kiện lại không tốt, khi về sử dụng vài ngày sẽ hư hỏng. Khi đó sẽ vừa tốn thời gian bảo trì, vừa tốn tiền bồi dưỡng, chỉ dân trong nghề mới biết chất lượng máy như thế nào thôi.

Máy hoạt động không êm, sẽ gây tiếng ồn.

Nên mua máy lạnh mới
Yên tâm khi sử dụng, giá cả không chênh lệch nhiều nhưng lại sở hữu một cái máy lạnh như ý muốn

Máy lạnh mới tiết kiệm nhiều điện năng hơn và thời gian bảo hành cũng được lâu hơn.

Sử dụng máy mới chúng ta sẽ có 1 bầu không khí trong lành, giúp bảo vệ sức khỏe cho gia đình, người thân

Máy mới hoạt động êm ái, không tiếng ồn, vì thế gia đình bạn sẽ có 1 giấc ngủ sâu và ngon

Dienlanh.com xin gửi lời khuyên đến các khách hàng đang có nhu cầu mua sắm máy lạnh là hãy cố gắng sở hữu cho gia đình mình một chiếc máy lạnh mới, được bảo hành chính hãng để sử dụng được lâu dài, yên tâm và thoải mái.

Người viết: dienlanh.com

One thought on “Có nên mua máy lạnh cũ hay không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đã có CN tại Thủ Đức