Máy lạnh Panasonic – Công nghệ Inverter với nhiều tính năng

Nói về máy lạnh dân dụng thì Panasonic đứng hàng đầu về kiểu dáng, công nghệ, độ lạnh, độ bền và độ êm tuyệt đối. Có khả năng tiết kiệm điện vượt trội trong khi vẫn luôn duy trì cảm giác dễ chịu. Panasonic luôn đi đầu trong công nghệ sản xuất máy lạnh với nhiều tính năng ưu việt. Chúng ta hãy cùng Dienlanh.com tìm hiểu 1 số tính năng của máy lạnh Panasonic.

1. Điều khiển Inverter

may-lanh-panasonic-cong-nghe-inverter-voi-nhieu-tinh-nang Khả năng tiết kiệm vượt trội của máy lạnh Inverter Panasonic được đánh giá vào hạng cao nhất trong ngành công nghiệp điện lạnh. Bí quyết chính là khả năng điều khiển chính xác của máy. Sau khi đạt đến nhiệt độ cài đặt, máy lạnh Inverter liên tục điều chỉnh tốc độ quay của máy nén để hoạt động ở mức công suất tối thiểu – giúp bạn tiết kiệm tới 50% điện năng. Ngược lại, máy lạnh không sử dụng công nghệ Inverter hoạt động bằng chu trình BẬT – TẮT để duy trì nhiệt độ. Do vậy, máy tiêu thụ điện năng gấp đôi so với máy lạnh Inverter.
*Sau 8 tiếng chạy thử trong Phòng thí nghiệm

2. Hệ thống lọc khí e-ion Advanced+Plus

may-lanh-panasonic-cong-nghe-inverter-voi-nhieu-tinh-nang-1
Các e-ion được giải phóng để bắt giữ và vô hiệu hóa vi khuẩn, nấm mốc trong không khí. Màng lọc e-ion tích điện dương sẽ hút giữ các hạt bụi bẩn và làm giảm tối đa mức độ bụi bẩn trong phòng.

3. Cảm biến bụi khí

may-lanh-panasonic-cong-nghe-inverter-voi-nhieu-tinh-nang-2
Máy lạnh thực hiện giám sát không khí dù đang ở chế độ hoạt động hay không. Khi máy phát hiện bụi bẩn, chức năng lọc khí ngay lập tức sẽ làm sạch không khí trong phòng

4. Cảm biến ECONAVI kép

Với công nghệ này sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa tới 30% điện năng tiêu thụ

 may-lanh-panasonic-cong-nghe-inverter-voi-nhieu-tinh-nang-3

ECONAVI ứng dụng Cảm biến dò tìm người độ chính xác cao và công nghệ lập trình điều khiển nhằm tối ưu hóa hoạt động của máy lạnh tùy theo tình trạng phòng. Nguyên lý hoạt dộng của ECONAVI như thế nào? Bằng cách phát hiện những tình huống điện năng bị lãng phí và tự động điều chỉnh công suất làm lạnh. Do đó, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm điện hiệu quả mà không làm gián đoạn quá trình làm lạnh, sự tiện nghi và thoải mái.

5. Cảm biến AUTOCOMFORT kép

– Mang lại cảm giác thoải mái và tiết kiệm điện năng

 may-lanh-panasonic-cong-nghe-inverter-voi-nhieu-tinh-nang-4

AUTOCOMFORT là một chế độ hoạt động khác được thiết kế nhằm mang lại cảm giác thoải mái và giúp bạn tiết kiệm điện năng khi không có nhu cầu làm lạnh thêm. Chỉ cần nhấn nút, máy sẽ xác định điều kiện trong phòng và tối ưu hóa chế độ tiết kiệm điện năng và làm mát dễ chịu. Điều này có nghĩa là bạn vừa có thể tận hưởng các chức năng giống như ECONAVI mà lại thêm cảm giác thoải mái.

6. Làm lạnh không khô

 may-lanh-panasonic-cong-nghe-inverter-voi-nhieu-tinh-nang-5

Dựa trên kết quả kiểm nghiệm sự suy giảm độ ẩm trên da, Giáo sư Norio Isoda của trường Nữ sinh Nara khẳng định môi trường có độ ẩm cao sẽ giúp tăng cường độ ẩm trên da hơn so với môi trường có độ ẩm thấp (với sự chênh lệch độ ẩm từ 10% trở lên). Việc điều chỉnh nhiệt độ chính xác giúp ngăn cản sự suy giảm nhanh chóng độ ẩm trong phòng mà vẫn duy trì nhiệt độ cài đặt. Nhờ thế, Chế độ làm lạnh không khô giúp giảm bớt hiện tượng khô da và đau rát cổ họng vốn là hậu quả của chế độ làm lạnh thông thường.

7. Chế độ hoạt động siêu êm

 may-lanh-panasonic-cong-nghe-inverter-voi-nhieu-tinh-nang-6

Chỉ cần nhấn nút “Quiet” để giảm độ ồn của khối trong nhà xuống thêm 3dB. Chức năng này phù hợp khi trong phòng có trẻ đang ngủ và vào ban đêm.

8. Chế độ làm lạnh nhanh

 may-lanh-panasonic-cong-nghe-inverter-voi-nhieu-tinh-nang-7

Máy lạnh Inverter có thể làm lạnh phòng nhanh hơn, cho phép đạt nhiệt độ cài đặt nhanh hơn khoảng 1,5 lần so với máy lạnh thông thường.

9. Dàn tản nhiệt màu xanh

may-lanh-panasonic-cong-nghe-inverter-voi-nhieu-tinh-nang-8 Dàn tản nhiệt phải có khả năng chống lại sự ăn mòn của không khí, mưa và các tác nhân khác. Panasonic đã nâng tuổi thọ của dàn tản nhiệt lên gấp 3 lần bằng lớp mạ chống ăn mòn độc đáo.

Các bạn có thể tìm hiểu rõ hơn công nghệ inverter qua bài viết “Ưu điểm của máy lạnh inverter” 

Nguồn: thegioididong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đã có CN tại Thủ Đức