Máy lạnh Panasonic và máy lạnh Samsung loại nào tốt

Thị trường máy lạnh ngày nay vô cùng đa dạng từ chủng loại cho đến giá thành sản phẩm. Có thể nói, Máy lạnh có giá càng cao thì được ứng dụng nhiều công nghệ vượt trội. Trong bài viết sau đây Dienlanh.com sẽ nêu ưu nhược điểm của máy lạnh Panasonic và máy lạnh Samsung để giúp bạn chọn mua máy lạnh phù hợp với gia đình. 

Máy lạnh Panasonic

Máy lạnh Panasonic có tốt không ? Máy lạnh Panasonic xuất sứ ở đâu ? Máy lạnh Panasonic dùng loại gas gì ? Máy lạnh Panasonic bảo hành bao lâu? đây là 1 số câu hỏi băng khuân của người tiêu dùng khi có nhu cầu chọn mua máy lạnh Panasonic. Dienlanh.com xin trả lời như sau:

– Panasonic là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực điện tử gia dụng, với nhiều chủng loại hàng hóa, đa dạng trong thiết kế, mẩu mã ấn tượng, màu sắc phong phú. Nhắc đến thương hiệu Panasonic, Người tiêu dùng luôn an tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu cần. Với nhiều chi nhánh được mở trên toàn quốc, các sản phẩm mang thương hiệu Panasonic luôn khẳng định vị trí riêng của mình.

Máy lạnh Panasonic sản xuất tại MALAYSIA và thường được bảo hành 1 năm chính hãng. Máy lạnh Panasonic dùng 2 loại gas R22 và gas R41A

Máy-lạnh-Panasonic-và-máy-lạnh-Samsung-loại-nào-tốt
Ưu điểm máy lạnh Panasonic :

Nói về máy lạnh dân dụng thì Panasonic đứng hàng đầu về kiểu dáng, công nghệ, độ lạnh, độ bền và độ êm tuyệt đối. Có khả năng tiết kiệm điện vượt trội trong khi vẫn luôn duy trì cảm giác dễ chịu. Lúc khởi động, máy hoạt động ở mức công suất tối đa để nhanh chóng đạt tới nhiệt độ cài đặt. Sau khi đạt được nhiệt độ cài đặt, máy giảm công suất làm lạnh đủ để duy trì nhiệt độ đó.

Về thương hiệu thì đều là hàng nhập khẩu 100% nguyên đai linh kiện từ Malaysia dàn tản nhiệt phải có khả năng chống lại sự ăn mòn của không khí, mưa và các tác nhân khác. Panasonic đã nâng tuổi thọ của dàn tản nhiệt lên gấp 3 lần bằng lớp mạ chống ăn mòn độc đáo.

Nhược điểm máy lạnh Panasonic:

Tuy rằng máy lạnh Panasonic có nhiều tính năng tốt, tiết kiệm điện, nhưng với những sản phẩm dùng trong dân dụng thì giá thành của Panasonic có phần cao hơn so với những sản phẩm có cùng công suất.

Máy lạnh Samsung

Samsung – Samsung là một tập đoàn đẳng cấp thế giới với các hoạt động kinh doanh ở khắp các lĩnh vực công nghệ tiên tiến. Cùng những phát minh và các sản phẩm đột phá của mình, Samsung đã trở thành một công ty hàng đầu trong nhiều lĩnh vực. Thông qua các sản phẩm và dịch vụ cách tân, đáng tin cậy, đội ngũ nhân viên tài năng, một phương pháp kinh doanh có trách nhiệm và sự hợp tác với các đối tác và khách hàng, Samsung đang đưa thế giới đi theo những đường hướng mới.

Máy-lạnh-Panasonic-và-máy-lạnh-Samsung-loại-nào-tốt-1

Ưu điểm máy lạnh Samsung:

Mẫu mã của Samsung khá bắt mắt, với khả năng làm lạnh hiệu quả với lượng điện tiêu thụ thấp, khả năng tiết kiệm điện đến 2 lần ở chế độ bật và tắt bằng cách tiêu thụ điện ít hơn và không tiêu thụ điện ở chế độ chờ. Làm lạnh nhanh không gian của bạn, mang đến cho bạn cảm giác dễ chịu đúng lúc. Và với công suất mạnh bền bỉ, bạn sẽ có không khí mát lạnh, trong lành suốt cả ngày dài.

Nhược điểm máy lạnh Samsung:

Mẫu mã đẹp, giá rẻ bất ngờ cho thương hiệu nổi tiếng nhưng …. Không chuyên về Air Conditioner này.

Thương hiệu cho ai ham mê của rẻ như Sanyo . Chất lượng nằm chót bảng khi so sánh về mức độ xài hết … thời gian bảo hành.

Công thức tính chọn công suất cho máy lạnh (Theo thời tiết Miền nam):

Thể tích phòng: V = Dài x Rộng x Cao
Công suất lạnh cần dùng = V : 35 (Phòng làm việc hoặc phòng khách) hoặc V : 40 (Phòng ngủ).
Thí dụ minh họa: Dài=8m, Rộng=7m, Cao=4.8m
*Thể tích phòng V = Dài x Rộng x Cao = 8 x 7 x 4.5 = 252 m3
*Công suất máy lạnh cần dùng (Phòng ngủ): 252 : 40 = 6.3 HP -> ta chọn máy lạnh 6.0HP.

Dienlanh.com chia sẻ những thông tin trên để bạn tham khảo khi đang phân vân giữa 2 hãng máy lạnh Panasonicmáy lạnh Samsung với mong muốn nó sẽ giúp ích cho các bạn chọn được 1 sản phẩm tốt phù hợp với gia đình bạn.

(Dienlanh.com)

>> Máy lạnh Panasonic và LG máy lạnh hiệu nào tốt

2 thoughts on “Máy lạnh Panasonic và máy lạnh Samsung loại nào tốt

  1. Pingback: Máy lạnh Sharp và máy lạnh Panasonic loại nào tốt

  2. Pingback: Máy lạnh Reetech và máy lạnh Panasonic hãng nào tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đã có CN tại Thủ Đức