Máy lạnh Panasonic và LG máy lạnh hiệu nào tốt

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng máy lạnh, điều hòa với nhiều kiểu dáng, chất lượng và giá thành khác nhau nên điều này rất khó khăn cho người tiêu dùng trong việc lựa chọn hãng máy lạnh nào phù hợp với gia đình. Mỗi thương hiệu đều có ưu điểm, nhược điểm riêng để giúp cho người tiêu dùng có một cái nhìn tổng quát, khách quan về 2 dòng máy lạnh tốt nhất hiện nay, trong bài viết này Dienlanh.com sẽ so sánh giữa 2 hãng máy lạnh Panasonicmáy lạnh LG.

1. Máy lạnh LG

lg

Máy lạnh LG có tốt không ? Máy lạnh LG xuất sứ ở đâu ? Máy lạnh LG dùng loại gas gì ? Máy lạnh LG bảo hành bao lâu ? Đây là 1 số câu hỏi băng khuân của người tiêu dùng khi có nhu cầu chọn mua máy lạnh LG. Dienlanh.com xin trả lời như sau:

-LG Electronics – Là một công ty đổi mới công nghệ hàng đầu thế giới chuyên sản xuất công nghệ điện tử dân dụng, truyền thông di động và thiết bị gia dụng, với hơn 84.000 nhân viên làm việc trong 112 lĩnh vực bao gồm 81 công ty con trên toàn thế giới. LG gồm có năm đơn vị kinh doanh – Giải trí gia đình, Truyền thông di động, Thiết bị gia dụng, điều hòa không khí và Giải pháp kinh doanh. LG là một trong những nhà sản xuất TV màn hình phẳng, các sản phẩm âm thanh và video, điện thoại di động, điều hòa không khí và máy giặt hàng đầu thế giới. LG tiếp tục nỗ lực tăng cường sự hiện diện thương hiệu LG trên toàn cầu và tối đa hóa tăng trưởng lợi nhuận.

Máy lạnh LG sản xuất tại thái Lan và thường được bảo hành 24 tháng chính hãng. Máy lạnh LG dùng 2 loại gas R22 và gas R41A

May-lanh-Panasonic-va-LG-may-lanh-hieu-nao-tot

Ưu điểm máy lạnh LG:

Đáp ứng cho nhu cầu giá rẻ, mẫu mã đẹp và thời gian bảo hành là 24 tháng cho toàn quốc. LG là lựa chọn hầu hết cho người tiêu dùng hiện nay. Với chất lượng khá ổn, độ bền tương đối cho hàng công nghệ Korea. Bề mặt của dàn tản nhiệt được mạ lớp vật liệu chống ăn mòn. Điều này giúp chống gỉ sét, tăng tuổi thọ, duy trì hiệu suất của tấm tản nhiệt.

Nhược điểm máy lạnh LG:

Với chất lượng khá ổn và hợp túi tiền. Nhưng máy lạnh LG có động cơ phát ra tiếng động khá ồn, và khả năng làm lạnh chậm hơn các máy khác .

2. Máy lạnh Panasonic

May-lanh-Panasonic-va-LG-may-lanh-hieu-nao-tot
Máy lạnh Panasonic có tốt không ? Máy lạnh Panasonic xuất sứ ở đâu ? Máy lạnh Panasonic dùng loại gas gì ? Máy lạnh Panasonic bảo hành bao lâu ? đây là 1 số câu hỏi băng khuân của người tiêu dùng khi có nhu cầu chọn mua máy lạnh Panasonic. Dienlanh.com xin trả lời như sau:

– Panasonic là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực điện tử gia dụng, với nhiều chủng loại hàng hóa, đa dạng trong thiết kế, mẩu mã ấn tượng, màu sắc phong phú. Nhắc đến thương hiệu Panasonic, Người tiêu dùng luôn an tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu cần. Với nhiều chi nhánh được mở trên toàn quốc, các sản phẩm mang thương hiệu Panasonic luôn khẳng định vị trí riêng của mình.

Máy lạnh Panasonic sản xuất tại MALAYSIA và thường được bảo hành 1 năm chính hãng. Máy lạnh Panasonic dùng 2 loại gas R22 và gas R41A

May-lanh-Panasonic-va-LG-may-lanh-hieu-nao-tot-2
Ưu điểm máy lạnh Panasonic:

Nói về máy lạnh dân dụng thì Panasonic đứng hàng đầu về kiểu dáng, công nghệ, độ lạnh, độ bền và độ êm tuyệt đối. Có khả năng tiết kiệm điện vượt trội trong khi vẫn luôn duy trì cảm giác dễ chịu. Lúc khởi động, máy hoạt động ở mức công suất tối đa để nhanh chóng đạt tới nhiệt độ cài đặt. Sau khi đạt được nhiệt độ cài đặt, máy giảm công suất làm lạnh đủ để duy trì nhiệt độ đó. Về thương hiệu thì đều là hàng nhập khẩu 100% nguyên đai linh kiện từ Malaysia dàn tản nhiệt phải có khả năng chống lại sự ăn mòn của không khí, mưa và các tác nhân khác. Panasonic đã nâng tuổi thọ của dàn tản nhiệt lên gấp 3 lần bằng lớp mạ chống ăn mòn độc đáo.

Nhược điểm máy lạnh Panasonic:

Tuy rằng máy lạnh Panasonic có nhiều tính năng tốt, tiết kiệm điện, nhưng với những sản phẩm dùng trong dân dụng thì giá thành của Panasonic có phần cao hơn so với những sản phẩm có cùng công suất.

Công thức tính chọn công suất cho máy lạnh (Theo thời tiết Miền nam):

Thể tích phòng: V = Dài x Rộng x Cao
Công suất lạnh cần dùng = V : 35 (Phòng làm việc hoặc phòng khách) hoặc V : 40 (Phòng ngủ).
Thí dụ minh họa: Dài=8m, Rộng=7m, Cao=4.8m
*Thể tích phòng V = Dài x Rộng x Cao = 8 x 7 x 4.5 = 252 m3
*Công suất máy lạnh cần dùng (Phòng ngủ): 252 : 40 = 6.3 HP -> ta chọn máy lạnh 6.0HP.

Dienlanh.com chia sẻ những thông tin trên để bạn tham khảo khi đang phân vân giữa 2 hãng máy lạnh LGPanasonic với mong muốn nó sẽ giúp ích cho các bạn chọn được 1 sản phẩm tốt phù hợp với gia đình bạn.

>> So sánh máy lạnh Daikin và Toshiba

One thought on “Máy lạnh Panasonic và LG máy lạnh hiệu nào tốt

  1. Pingback: Máy lạnh Panasonic và máy lạnh Samsung loại nào tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đã có CN tại Thủ Đức