Thương hiệu điện máy chạy đua với cộng nghệ tiết kiệm điện

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu sinh hoạt của mỗi gia đình ngày càng cao hơn. Trong đó, một trong những yêu cầu không thể thiếu là việc sử dụng các thiết bị điện.

thi truong dien lanh,may lanh, may dieu hoa

Hóa đơn tiền điện tăng lên vùn vụt khi nhu cầu sử dụng điều hòa, máy lạnh, máy giặt, Tủ lạnh làm mát… tăng lên dưới bầu không khí nóng nực hiện nay. Dưới tình trạng bão giá hiện nay, cả nhà sản xuất lẫn người tiêu dùng đều quan tâm đến chức năng tiết kiệm điện ở các đồ điện máy thế hệ mới. Làm sao để người dùng không phải vất vả suy tâm “bật một lúc tắt một lúc” cho đỡ tốn tiền? Câu hỏi này dường như đã có lời đáp với sự ra đời của các công nghệ tiên tiến.

Một trong những công nghệ mới đang được đa sống người dùng ưa chuộng hiện nay phải kể đến công nghệ Econavi, được áp dụng trong nhiều dòng sản phẩm của hãng điện máy Nhật Bản nổi tiếng Panasonic. Econavi ra đời từ ý tưởng sinh thái: tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường. Các sản phẩm có áp dụng Econavi đều được trang bị bộ cảm biến thông minh, phát hiện các tình huống gây lãng phí điện và tự động điều chỉnh để phù hợp với tình trạng của người sử dụng, giúp giảm hao phí điện năng tối đa, thu hẹp đáng kể nguồn ngân sách tài chính của người tiêu dùng.Ví dụ tiêu biểu như với dòng máy điều hòa Econavi, bộ cảm biến sẽ giúp tự động dò tìm và xác định tình trạng hoạt động của những người có mặt trong phòng. Nếu bạn không hoạt động nhiều, chỉ ngồi đọc sách hay nghe nhạc, máy sẽ tự động điều chỉnh tăng nhiệt độ. Ngược lại, nếu bạn tập yoga hay đang chơi đùa, máy sẽ tăng cường làm mát hơn.

Người tiêu dùng hiện nay, có thể dễ dàng tiếp cận công nghệ tiết kiệm điện năng Econavi một cách dễ dàng khi mua các sản phẩm như máy điều hòa Econavi, tủ lạnh 2-Door Top Freezer NR-BK345 / BK305 / BK265 hay máy lạnh Panasonic…Công nghệ này còn được áp dụng vào sản phẩm tủ lạnh và máy giặt tạo ra những tiện ích thú vị. Đối với sản phẩm máy giặt, cảm biến ECONAVI sẽ xác định khối lượng đồ giặt và nhiệt độ nước giặt để điều chỉnh lượng nước và thời gian giặt chính xác nhất.Còn ở dòng tủ lạnh ECONAVI của Panasonic, người sử dụng có thể tiết kiệm được chi phí điện năng rất nhiều thông qua cảm biến xác định điều kiện ánh sáng, nhiệt độ trong và ngoài tủ, cũng như tần suất mở cửa để tự động thiết lập chế độ phù hợp.

Song song với các tính năng thông minh về tiết kiệm điện năng, thì những dòng sản phẩm của Panasonic có áp dụng Econavi còn được biết đến với phong cách thiết kế sang trọng phù hợp với nội thất của các gia đình hiện đại.

Có thể nói, bài toán tiết kiệm điện trong mùa hè trở nên đơn giản hơn rất nhiều, nếu bạn chú ý hơn nữa đến các công nghệ tiên tiến điển hình như công nghệ Econavi.

Nguồn: internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đã có CN tại Thủ Đức