Toshiba Inverter giải pháp tiết kiệm điện năng và chi phí

Khi đời sống kinh tế hiện nay ngày càng trở nên đắt đỏ, những hoá đơn tiền điện, nước, gas… việc chọn một chiếc máy lạnh, Tủ lạnh tiết kiệm điện luôn là mối bận tâm của nhiều gia đình.

Để giảm lo âu về những hóa đơn điện hàng tháng, dành dụm tiền chi tiêu cho những nhu cầu khác, các bạn có thể chọn tủ lạnh, máy lạnh Toshiba Inverter  với công nghệ hàng đầu Nhật bản – trợ thủ tuyệt vời giúp tiết kiệm điện năng và đưa ra giải pháp tối ưu cho gia đình.

Tiết kiệm điện năng đến 50%

Với công nghệ Inverter tiên tiến, tủ lạnh Toshiba giúp tiết kiệm điện năng lên đến 50%, đồng nghĩa với việc chi phí bạn  phải chi trả tiền điện mỗi tháng giảm đáng kể. Ngoài việc giúp bớt lo nghĩ về vấn đề tài chính, các bạn sẽ có dư một khoản để mua thêm thực phẩm, chăm sóc bữa ăn gia đình đầy đủ hơn hoặc có thể dành tiền chi tiêu cho những nhu cầu khác.

toshiba inverter

Đặc biệt, công nghệ Inverter của Toshiba với khả năng tiết kiệm năng lượng sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ khi người dùng đóng mở cửa tủ, giúp tủ lạnh hoạt động ổn định hơn, không phải tiêu thụ thêm nhiều điện năng để làm lạnh trở lại. Một điểm cộng khác “mắt thấy tai nghe” của công nghệ Inverter chính là động cơ luôn hoạt động êm ái giữ không gian luôn yên tĩnh, khiến các bạn cảm thấy dễ chịu, thư giãn hơn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Thêm nhiều tiện ích đa năng phù hợp với lối sống

Không chỉ ghi điểm ở khả năng tiết kiệm điện,  tủ lạnh Toshiba Inverter còn có nhiều tiện ích tuyệt vời khác. Với công nghệ LED Hydrid giúp diệt khuẩn và khử mùi tối ưu, các bạn sẽ yên tâm hơn khi bảo quản thực phẩm, giữ thực phẩm luôn tươi ngon đầy dưỡng chất cho các thành viên trong nhà

toshiba inverter 1

Tủ lạnh Toshiba Inverter còn được thiết kế với nhiều tiện ích nổi trội như tăng thêm 60% kích thước ngăn đựng rau củ để có thể trữ thêm nhiều rau cho cả gia đình. Đặc biệt công nghệ làm lạnh kép cực nhanh với không gian trữ rộng khiến cả nhà vui vẻ hơn vì không phải đợi lâu để có chai nước mát. Hơn thế nữa, các bạn còn có cơ hội chăm lo cho sức khoẻ gia đình và nhan sắc của chính mình khi tủ lạnh còn có ngăn đựng thuốc và mỹ phẩm riêng biệt

Có tủ lạnh Toshiba Inverter làm bạn đồng hành, các bạn sẽ có thêm cơ hội để chăm sóc cho gia đình và bản thân một cách chu đáo nhất.

>>  Cách chọn mua tủ lạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đã có CN tại Thủ Đức