Tủ lạnh Sanyo và tủ lạnh Electrolux

tu-lanh-sanyo

Tủ lạnh Sanyo có tốt không?

Tủ lạnh Sanyo có nhiều màu sắc, thiết kế đẹp mắt và hiện đại. Tủ lạnh Sanyo có vỏ ngoài được sơn tĩnh điện đảm bảo an toàn sử dụng và thân thiện con người.

tu-lanh-sanyo
Tủ lạnh Sanyo

Tủ lạnh Sanyo đa dạng về thiết kế: tủ một cửa, tủ hai cửa, tủ nhiều cửa, tủ thiết kế kiểu Side by side, tủ có cửa kiểu Pháp.

Tủ lạnh Sanyo có dung tích đa dạng, từ 50 lít cho đến trên 300 lít, đáp ứng được nhu cầu của mọi gia đình. Gia đình bao nhiêu người thì Sanyo đều có sản phẩm thích hợp, mang đến sự thuận lợi và tiện dụng cho người dùng.

Tủ lạnh Sanyo trang bị những công nghệ hiện đại nhất, giúp bảo quản thực phẩm được tươi ngon và lâu hơn như: Công nghệ làm lạnh kép, làm lạnh trực tiếp, làm lạnh đa chiều, công nghệ diệt khuẩn Nano Fresh Ag+, hệ thống đèn UV led, Ultra Plasma, công nghệ tiết kiệm điện inverter…

Tủ lạnh Electrolux có tốt không?

Tủ lạnh Electrolux có thiết kế gọn gàng và sang trọng: giúp bạn dễ dàng đặt ở bất kỳ diện tích bếp nhỏ hẹp nào, mang đến cho không gian nhà bạn trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn.

tu-lanh-electrolux
Tủ lạnh Electrolux

Tủ lạnh Electrolux đa dạng dung tích, giúp bạn dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu sử dụng. Thích hợp cho mọi gia đình ít người đến những gia đình đông người.

Tủ lạnh Electrolux trang bị công nghệ hiện đại giúp bảo vệ thực phẩm tươi ngon, tiết kiệm điện: công nghệ Deo Fresh giúp hút và khử mùi hôi, công nghệ đèn NutriLightTM kết hợp với ngăn đựng rau quả có thể điều chỉnh nhiệt độ ẩm Market Fresh giữ cho rau củ tươi lâu hơn, công nghệ luồng khí lạnh đa chiều, công nghệ làm đá nhanh, công nghệ inverter tiết kiệm điện,…

Đã có CN tại Thủ Đức