Mua hàng điện lạnh điện máy ở đâu tốt?

sieu-thi-dien-lanh

Các sản phẩm điện máy các loại hiện nay càng ngày trở nên phong phú, đa dạng về chủng loại, mẫu mã. Việc kinh doanh các sản phẩm này cũng rất đa dạng với nhiều hình thức khác nhau như bán ở cửa hàng nhỏ lẽ, bán qua mạng, bán tại siêu thị…Cũng vì có nhiều hình thức bán hàng cũng như nhiều địa điểm bán hàng như thế nên gây ra sự boăn khoăn  cho người tiêu dùng trong việc lựa chọn nơi mua hàng nào là chất lượng, uy tín, mua bằng hình thức nào thì an toàn mà hiệu quả. Mời bạn tham khảo bài viết sau đây cuả dienlanh.com để rõ hơn.

Mua hàng tại siêu thị điện máy
Với hình thức này, người tiêu dùng sẽ đến trực tiếp tại siêu thị điện máy, gặp gỡ các nhân viên siêu thị để được tư vấn về những sản phẩm điện lạnh, điện máy mà mình cần mua. Người tiêu dùng có dịp so sánh các sản phẩm với nhau để lựa chọn, mua hàng với đầy đủ hóa đơn, phiếu bảo hành.
Tuy nhiên, với hình thức này, người tiêu dùng phải bỏ thêm chi phí đi đến siêu thị, mua sản phẩm với giá cao hơn do các siêu thị đã tính thêm tiền quảng cáo, tiếp thị vào đó. Bất tiện hơn khi mua hàng do thông thường các siêu thị chỉ trưng bày một số mặt hàng mẫu nhất định, và bị các nhân viên thuyết phục để mua những sản phẩm đó. Bên cạnh đó thì siêu thị không chuyên về 1 sản phẩm, nhân viên kỹ thuật không đảm bảo, phục phục không nhanh chóng…

sieu-thi-dien-lanh

Mua tại các cửa hàng nhỏ lẻ
Hình thức này thì vừa tiện, lại vừa rẻ. Tuy nhiên các cửa hàng thường hay quảng cáo câu khách, chất lượng và dịch vụ thì lại không như mong đợi. Chính vì giá rẻ nên cũng cần phải cẩn trong khi mua, tránh mua hàng nháy, hàng không rõ xuất sứ. Mua hàng tại những nơi này thường không có hóa đơn, địa điểm bán hàng dễ thay đổi do không có đăng ký với nhà nước. Vì vậy đừng nên ham rẻ mà quên đi chất lượng, nên đặt chất lượng và uy tín lên trên hết trước khi mua hàng.

Mua hàng qua mạng (mua hàng online)

dienlanhchinhhang
Hình thức này thường bán hàng rộng khắp toàn quốc, người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận với người cung cấp sản phẩm tốt nhất. Mẫu mã cũng rất đa dạng, nhiều thương hiệu nên người mua thoải mái lựa chọn sản phẩm mà mình thích.
Người mua không tốn chi phí đi lại, thành thành lại rẻ hơn do các hình thức bán hàng online không tốn nhiều chi phí nên bên bán không tính thêm phí nào lên sản phẩm của mình. Sản phẩm thì luôn được cập nhật với mẫu mã mới và đa dạng.
Chế độ hậu đãi, hỗ trợ khách hàng tốt, đảm bảo, có giấy tờ, chứng từ, bảo hành rõ ràng.
Nhân viên kỹ thuật luôn đảm bảo tay nghề cao, uy tín, phục vụ khách hàng tận tình chu đáo.

Hi vọng qua bài viết trên, bạn đã an tâm hơn phần nào trong việc chọn mua các sản phẩm điện lạnh, điện máy, cũng như có cơ sở, căn cứ khi mua hàng để đảm bảo sản phẩm mình mua về hoàn toàn chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đã có CN tại Thủ Đức